100 Day Free Trial

Love your #Departureluggage or Love your money back.

เรามั่นใจว่าคุณจะไม่สามารถกลับไปใช้กระเป๋าเดินทางทั่วไปได้อีก หลังจากที่คุณได้ใช้กระเป๋าเดินทางของ Departure อย่างไรก็ตามเราก็รู้ว่าคุณต้องการเวลาทดลองใช้สินค้าและสัมผัสถึงความแตกต่าง บางครั้งคุณต้องทดลองใช้สินค้าก่อน ถึงจะรู้ได้ว่าสิ่งของสิ่งนั้นมันเหมาะสมกับคุณหรือไม่

นั้นเป็นเหตุผลที่เราขอนำเสนอโปรแกรม 100 Day Free Trial สำหรับกระเป๋าเดินทางรุ่น The Original และรุ่น The Essential เพื่อคุณจะได้ตัดสินใจว่ากระเป๋าดินทางของเรานั้นเพอร์เฟคสำหรับคุณหรือไม่

ในช่วงระยะเวลา 100 Day Free Trial

เพื่อที่จะสัมผัสกระเป๋าเดินทางได้มากขึ้น เราขอแนะนำให้คุณแพ็คสิ่งของที่มีน้ำหนักใกล้เคียงกับสิ่งของที่คุณแพ็คเหมือนตอนที่คุณไปเที่ยว และทดลองใช้กระเป๋าเดินทางในสภาพแวดล้อมในร่ม เช่น บ้าน ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ถ้าคุณทดลองใช้แล้วไม่พอใจ คุณสามารถส่งสินค้าคืนเราได้ภายใน 100 วัน และเราจะคืนเงินเต็มจำนวน โดยไม่มีการถามคำถามใดๆทั้งสิ้น

เรารู้ว่าตอนนี้คุณตื่นเต้นที่จะเข้าร่วม 100 Day Free Trial และเราก็มีความยินดีเช่นกัน แต่ก่อนที่จะเข้าร่วมโปรแกรม เรามีเงื่อนไขที่คุณไม่สามารถคืนสินค้าได้ ถ้า

• คุณไม่คืนสินค้าและแพ็คเกจของสินค้าในสภาพเดิม
• สินค้าถูกดัดแปลง
• คำสั่งซื้อของคุณมีมากกว่า 20 ชิ้นหรือคุณซื้อสินค้ามากกว่า 50 ชิ้นภายในระยะเวลา 6 เดือน (มีผลต่อทั้งลูกค้ารายบุคคลและลูกค้าองค์กร)
• คุณเคยคืนสินค้ามาแล้วหนึ่งครั้ง

Return

ถ้าคุณยอมรับข้อตกลงที่ได้กล่าวไว้คุณเพียงแค่โทรมาหาเราที่เบอร์ +66 2 115 9008 หรือส่งอีเมลมาที่ support@departure.co.th. เราจะติดต่อคุณกลับเกี่ยวกับรายละเอียดการส่งคืนสินค้า หรือคุณสามารถนำสินค้ามาคืนได้ที่ร้านของเรา คุณเพียงแค่รับผิดชอบเรื่องค่าส่งสินค้า เมื่อทางทีมงานของเราได้รับสินค้าและตรวจสอบสินค้าเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับการคืนเงิน

ถ้าหากสินค้าที่ส่งคืนตรงกับเงื่อนไขที่กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะต้องรับผิดชอบค่าส่งสินค้ากลับ (เราจะแจ้งไปทางอีเมล) เราจะส่งสินค้ากลับเมื่อคุณชำระค่าส่งสินค้า อย่างไรก็ตามหากเราไม่ได้การติดต่อกลับจากคุณมากกว่า 3 เดือน เราจะบริจาคสินค้าให้กับองค์กรการกุศล

Start your journey without a single hesitation.

Fully refund. No questions asked.

หลังจากช่วง 100 Day Free Trial

สินค้าของคุณจะได้รับการคุ้มครองจาก Premier Warranty ตั้งแต่วันแรกที่คุณซื้อสินค้า ดังนั้นการรับประกันจะเริ่มขึ้นหลังจากที่โปรแกรม 100 Day Free Trial สิ้นสุดลง การรับประกัน 1-year Free Exchange หากเคสกระเป๋าแตก 5-year Free Repair และรับประกันข้อบกพร่องในการผลิตหรืองานฝีมือฟรีตลอดชีพ

หมายเหตุ: 100 Day Free Trial เป็นโปรแกรมสำหรับสินค้าของ Departure ที่ต้องซื้อผ่านทาง departure.co.th และ ร้านค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเท่านั้น เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธคำสั่งซื้อและคืนเงินที่เราตรวจสอบว่าเป็นการฉ้อโกง