Premier Warranty

กระเป๋าเดินทาง Departure ของคุณจะได้รับ Premier Warranty

1-year FREE Exchange
 –
ภายใน 1 ปี ถ้าหากตัวเปลือกของกระเป๋าเดินทางเกิดการแตกหัก สามารถเปลี่ยนกระเป๋าเดินทางใบใหม่ที่มีรหัสสินค้า(SKU)*เหมือนกันได้ ถ้าหากสินค้าที่มีรหัสสินค้านั้นหมดสต๊อกไปแล้ว สามารถเลือกเป็นสินค้ารุ่นอื่นที่มีราคาเท่ากันหรือน้อยกว่าได้ แต่เงินส่วนต่างทางร้านค้าจะไม่คืนให้หรือหากต้องการเปลี่ยนเป็นรุ่นที่แพงกว่าลูกค้าจะต้องทำการจ่ายค่าส่วนต่างด้วยตนเอง

5-year FREE Repair –
ในระยะเวลา 5 ปี ทางเรารับประกันการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ใช้งาน ชิ้นส่วนที่ใช้งานในที่นี้หมายถึง คันชัก หูจับด้านบน หูจับด้านข้าง หูจับด้านหน้า ล้อลาก TSAล็อค ขาตั้ง ตัวป้องกันมุม และหัวซิป การสูญเสียทางด้านความสวยงาม* ผ้าซับใน และแผ่นคั่นจะไม่รวมอยู่ในการรับประกัน แม้ว่าทางเราจะไม่ได้กำหนดแพทช์โลโก้เป็นชิ้นส่วนอะไหล่ แต่ทางเราจะมีการเปลี่ยนให้ใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเมื่อคุณต้องซ่อมแซมในส่วนของชิ้นส่วนที่ใช้งาน

ความเสียหายของชิ้นส่วนที่ใช้งานที่เกิดขึ้นจากการขนส่ง (เช่น สายการบิน) รวมอยู่ในการรับประกันเช่นกัน

Lifelong FREE Defects –
ทางเรารับประกันความเสียหายที่เกิดจากข้อบกพร่องจากวัสดุและฝีมือตลอดอายุการใช้งาน ตลอดอายุการใช้งานในที่นี้หมายถึงอายุการใช้งานของสินค้าไม่ใช่อายุของผู้ซื้อ

Lifelong On-demand Parts Repair –
ชิ้นส่วนของกระเป๋าเดินทางส่วนใหญ่จะมีเพียงพอต่ออายุการใช้งานหลังจากระยะเวลาซ่อมฟรี 5 ปีหากคุณต้องการซ่อมแซมชิ้นส่วนที่ใช้งานจะมีค่าแรงเพียงเล็กน้อยซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่แทน แนวคิดคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถใช้กระเป๋าเดินทางของคุณไปได้ตลอดและไม่เป็นวัตถุสิ้นเปลือง

Short Repair Time: ทางเราให้บริการการซ่อมแซ่มที่รวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าการเดินทางในครั้งต่อไปจะไม่ล่าช้า โดยทั่วไปแล้วการซ่อมแซมจะใช้ระยะเวลาภายใน 10 วันทำการ

Shipping Fee for Repair: ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบในค่าขนส่งสินค้าถึงเราหรือนำสินค้ามาที่ร้านด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามทางเราจะส่งสินค้ากลับไปโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

  • สินค้าที่ซื้อจากตัวแทนจําหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาตไม่อยู่ภายใต้การรับประกันของเรา
  • รหัสสินค้า (SKU) เดียวกันในที่นี้หมายถึง สินค้าคอลเลกชัน สีและขนาดเดียวกัน
  • การรับประกันจะเริ่มต้นขึ้น ณ วันที่ได้ทำการชำระสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านทางออนไลน์ ทางหน้าร้านDeparture หรือร้านตัวแทนจำหน่าย
  • ทางบริษัทจะไม่รับประกันความเสียหายสินค้า อันเนื่องมาจากการใช้งานที่ผิดวิธีเช่น การเสียดสี การสัมผัสกับอุณหภูมิสูง กรด ตัวทำละลาย การสึกหรอ จะไม่ครอบคลุมอยู่ในการรับประกันนี้
  • ในกรณีที่มีการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ใช้งานระยะเวลาของการรับประกันสินค้าจะยังคงเดิม อย่างไรก็ตามระยะเวลาการรับประกันจะเริ่มนับใหม่ต่อเมื่อมีการเปลี่ยนกระเป๋าเดินทางใบใหม่เนื่องจากการแตกหักของเปลือกกระเป๋าเดินทาง
  • การรับประกัน 5 ปีของทาง Departure จะไม่สามารถโอนสิทธิ์ได้และไม่สามารถใช้สำหรับกระเป๋าเดินทางทางการค้าหรือเช่าได้
  • การสูญเสียทางด้านความสวยงามซึ่งหมายถึง รอยขีดข่วน รอยบุ๋ม รอยบุบ ถลอก คราบ การเปลี่ยนสี การสึกหรอตามปกติ (รวมถึงผ้าซับใน) ความล้าสมัยในการใช้งานหรือ การเปลี่ยนแปลงอื่นๆที่ไม่สามารถใช้งานในรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการจัดการและการใช้กระเป๋าเดินทางตามปกติโดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งและไม่ทำให้การทำงานของผลิตภัณฑ์ลดลงเช่นเดียวกับกระเป๋าเดินทาง
  • Departure มีความเชี่ยวชาญและมีสิทธิสุดท้ายในการระบุว่าชิ้นส่วนกระเป๋าเดินทางใดๆ จำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนหรือไม่
  • หากมีความไม่สอดคล้องกันระหว่างเวอร์ชันภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษจะมีผลบังคับใช้